Tin tức

Ngày 12/03/2018

4MOTION – Hệ dẫn động làm nên danh tiếng cho Volkswagen.

Vận hành mượt mà, tăng tốc êm ái đó là những tiêu chuẩn cho một chiếc xe tốt. Nắm bắt được nhu cầu và những tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng, VW đã cho ra đời hệ thống 4MOTION. 4MOTION từ khi ra đời đã nâng cao vị thế của VW trên thị trường ô tô toàn cầu.

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường ô tô đã dẫn đến sự cạnh tranh cả về công nghệ. Nếu như Mercedes có 4MATIC, BMW có xDrive thì VW tự hào có 4MOTION. Vậy 4MOTION đã tạo nên sự khác biệt cho VW như thế nào?

Hệ thống 4MOTION sẽ tự động tính toán lực cần thiết truyền vào mỗi bánh xe thông qua ECU. Trên từng cung đường, ECU tính toán những lực kéo khác nhau để xe vận hành êm ái và mạnh mẽ nhất. Hệ thống này hoàn toàn tự động, giúp việc lái xe trong điều kiện khó khăn trở nên dễ dàng.

 

 

Hệ thống mang đến một độ an toàn cao nhất trong quá trình vận hành cho xe. Hệ thống 4MOTION liên tục cập nhật và truyền lực đến từng bánh xe. Ngoài ra, 4MONTION còn liên kết chặt chẽ với các hệ thống khác như: Khoá vi sai điện tử (EDL), Điều khiển lực kéo (ASR), Cân bằng điện tử (ESP), Điều khiển lực kéo (MSR)… tạo nên sự mạnh mẽ cho xe.

 

 

Với hệ thống này, bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn sự ổn định và khả năng thích nghi với đường xá. Hệ thống 4MOTION được trang bị tiêu chuẩn trên các dòng xe cao cấp do hãng VW phân phối. Volkswagen Sài Gòn hân hạnh mang đến quý khách hàng những dòng xe trang bị hệ thống này như: Tiguan, Touareg…

Hãy cùng tham quan và chia sẽ về dòng xe đậm chất “Đức” cùng VW Sài Gòn.

Hotline: 0931 866 779

Địa chỉ: 06 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.