Tin tức

Ngày 18/10/2018

201km/h cùng Volkswagen T5 được “độ” toàn diện từ hãng MTM.

Nguyên bản của chiếc van Volkswagen T5 sử dụng máy 2.5 TFSI, công suất chỉ 140 mã lực. Cảm thấy chiếc van này nhàm chán, hãng độ đến từ Đức – MTM đã quyết đinh “phẫu thuật” Volkswagen T5.

 

 

Khi nói về MTM, giới mộ điệu xe thường nhớ về những dự án “không tưởng” của hãng. Có thể kể đến như: Audi TT RS hay RS3 với sức mạnh xấp xỉ 600 mã lực. MTM dành sự quan tâm đặc biệt cho những loại xe sử dụng máy 2.5 TFSI của VW AG.

 

 

Roland Mayer – một fan của VW và Audi, đồng thời là giám đốc của hãng độ MTM đã dành tâm huyết đặc biệt cho chiếc van Volkswagen T5 này rất nhiều. Về hiệu năng của động cơ, chiếc van này hoàn toàn là một chiếc xe đua chính hiệu.

 

 

Bắt đầu với động cơ nguyên bản trên xe. MTM đã hiệu chỉnh động cơ này để đạt mức công suất 472 mã lực tại 6.900 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 625 Nm tại 4100 vòng/phút. Sức mạnh của chiếc van này sẽ khiến những chiếc xe thể thao phải “thèm khát”.

 

 

Không dừng lại ở đó, hãng MTM còn nâng cấp thêm cho xe hệ thống truyền động 4 bánh và hộp số mới để thích hợp với sức mạnh khủng. Nhờ vậy xe có thể đạt tốc độ tối đa 280 km/h theo như công bố của MTM. Một con số khá lớn đối với một chiếc xe tải van.

 

 

Hệ thống treo mới cũng được nâng cấp, MTM cũng trang bị thêm la zăng 20 inch “thửa riêng” cùng lốp Michelin SuperSport. Theo như tiết lộ của MTM, giá để sở hữu chiếc van này là 160,000 Euro. Mức giá “đất xắt ra miếng” như xứng đáng với chiếc xe.

 

 

Thêm một chi tiết thú vị nữa cho màu ngoại thất của Volkswagen T5 phiên bản MTM. Đó là, Roland Mayer là một fan bóng đá chính hiệu, và ông là fan trung thành của tuyển Đức. Cho nên ông đã quyết định lấy cảm hứng từ Quốc kỳ Đức để làm bộ cánh cho chiếc “Super van” này.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.