Tin tức

Ngày 04/06/2019

2019 Volkswagen Golf GTI được đánh giá cao về độ an toàn trên đường.

Kể từ thế hệ thứ 8 của, 2019 Volkswagen Golf GTI sẽ được trang bị nhiều công nghệ an toàn. Thế hệ Golf mới sẽ được trang bị Cảnh báo va chạm phía trước và Phanh khẩn cấp tự động. 

 

 

Với những trang bị mới, đặc biệt đó là hệ thống đèn LED thế hệ mới. Volkswagen Golf GTI đã nhận được giải thưởng 2019 TOP SAFETY PICK. Đây là giải thưởng cao nhất về sự đánh giá độ an toàn của xe lưu thông trên đường phố. Giải thưởng này được thẩm định và công nhận bởi Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS).  

 

 

“Giải thưởng này thể hiện cam kết lâu dài của Volkswagen về an toàn phương tiện và phát triển công nghệ đổi mới”. Đó là lời chia sẻ của ông Derrick Hatami, Phó chủ tịch điều hành bán hàng, tiếp thị và Aftersales, Volkswagen tại Mỹ. Hơn hết giải thưởng này còn khẳng định sự trở lại của Volkswagen tại thị trường Mỹ.

 

 

Để đạt được sự công nhận của IIHS, các dòng xe sẽ trải qua những bài kiểm tra thực tế trên đường. Những bài thử xe sẽ được thực hiện ở phần hông xe, đầu xe và đuôi xe. Lần lượt những bài kiểm tra từ cường độ thấp tới cao sẽ được thử nghiệm. GTI kiếm được xếp hạng tốt trong năm đánh giá khả năng va chạm. Xếp hạng chấp nhận được trong thử nghiệm va chạm nhỏ chồng chéo phía hành khách.

 

 

Volkswagen Golf GTI đạt được đánh giá cao hơn về phòng ngừa va chạm trước khi được trang bị Cảnh báo va chạm phía trước có sẵn và Phanh khẩn cấp tự động với Giám sát người đi bộ (Hỗ trợ trước). Cả hai công nghệ này đều là trang bị tiêu chuẩn trên các dòng GTI mới của hãng xe Đức.

 

Hệ thống đèn pha LED mới của GTI cũng được làm mới, đồng thời sở hữu công nghệ thông minh. Hệ thống LED này không chỉ tiết kiệm và sáng hơn 40% so với đèn Halogen, mà còn có khả năng nhận biết để giảm cường độ sáng khi có xe đi tới. Đèn LED của Volkswagen Golf GTI còn được nhận xét là tinh tế và hài hoà với chiếc hatchback này.

 

 

Ngoài ra, Volkswagen Golf GTI còn có những công nghệ mới. Bao gồm: Cảnh báo va chạm phía trước và phanh khẩn cấp tự động với giám sát người đi bộ (Hỗ trợ trước); Màn hình điểm mù; Cảnh báo giao thông phía sau; Kiểm soát hành trình thích ứng (ACC); Hệ thống giữ làn đường (Hỗ trợ làn đường); Kiểm soát khoảng cách công viên; Trợ lý chỉ đạo đỗ xe (Trợ lý công viên); và Kiểm soát chùm tia cao (Hỗ trợ ánh sáng).

 

 

Mức giá cho Volkswagen Golf GTI S 2019 với hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn bắt đầu từ MSRP là $27,595. Các mẫu S được trang bị hộp số tự động DSG® 7 cấp với Tiptronic® có giá khởi điểm $28,695. Dự kiến mẫu hot-hatch này sẽ được bán ra vào mùa thu năm nay tại thị trường Mỹ.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.