Tin tức

Ngày 28/11/2018

15 phút sạc và 480 km di chuyển – Con số ấn tượng của xe điện VW.

Xe điện đang là xu thế chung của cả ngành ô tô Thế Giới. Đi tiên phong và có sự đầu tư quy mô nhất đó chính là tập đoàn xe hơi Đức – Volkswagen. Tập đoàn Volkswagen vừa công bố mục tiêu mới trong lĩnh vực xe điện này.

 

 

Cụ thể, những dòng xe điện do Volkswagen chế tạo có thể sạc nhanh trong vòng 15 phút. Quãng đường mà xe có thể thực hiện được dừng lại ở con số 480km. Đó quả thật là một con số hết sức ấn tượng, ngay cả với xe động cơ đốt trong.

 

Hãng xe Đức Volkswagen đang tìm cách phát triển thế hệ xe điện (EV) mới với mục tiêu sạc nhiên liệu cực nhanh. Chỉ 15 phút là có thể cho phép xe vận hành trong quãng đường gần 480 km.

 

 

Theo Engadget, trong tiết lộ mới nhất với tạp chí WirstschaftWochecủa Đức, chủ tịch VW nói rằng công ty sẽ tham gia triển lãm Motor Show diễn ra tại Paris (Pháp) với dòng xe điện Golf nhỏ gọn kết hợp với không gian nội thất rộng rãi.

 

Nhưng điểm ấn tượng nhất của dòng EV này chính là khả năng sạc nhiên liệu cực nhanh. Cho phép mọi người có thể di chuyển quãng đường gần 500 km chỉ trong vòng 1/4 giờ sạc.

 

 

Kế hoạch trên cũng được CEO VW Matthias Müller xác nhận với trang AutoCar. Công ty hứa hẹn sẽ đưa xe vào dây chuyền sản xuất cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019. Nhưng sản phẩm chỉ tiếp cận thị trường vào giữa năm 2025.

 

 

Công ty con của VW là Porsche gần đây cũng đặt kỳ vọng đưa dòng xe điện Model E vào dây chuyền sản xuất trong năm 2019. Theo TechCrunch, Porsche đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển phương pháp sạc sử dụng nguồn điện 800v nhằm mang đến hiệu suất xe tối ưu.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.